0934 702 076

Tìm hiểu về giày đá bóng Mira Việt Nam sản xuất

giay da bong mira 2

Với một thị trường giày đá bóng đầy “béo bở” việc xuất hiện ngày càng nhiều hãng giày cạnh tranh là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc: Nike, Adidas, Puma… Còn có không ít những tên tuổi Việt Nam mới nổi như: Mitre, Iwin, ProWin, Mira… Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thương hiệu giày đá bóng Mira do Việt Nam sản xuất.

Nguồn gốc của giày đá bóng Mira

Giày đá bóng Mira do công ty giày Minh Hiền phát triển. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm về giày dép, công ty Minh Hiền đã mạnh dạn đầu tư sản xuất dòng giày đá bóng. Giày đá bóng Mira là sản phẩm 100% do người Việt Nam thiết kế và sản xuất trên dây chuyền nội địa. Mang trên mình những đặc điểm riêng biệt chúng ta cũng tìm hiểu những ưu điểm của dòng giày này.

giay da bong mira

Những ưu điểm nổi trội của giày đá bóng Mira

Giày đá bóng Mira có thiết kế đẹp mắt

Có thể nói thiết kế lạ mắt là điều đầu tiên giày Mira mang lại cho người dùng. Không bó buộc trong khuôn khổ. Giày Mira có màu sắc đa dạng và bắt mắt. Được tích hợp công nghệ in nổi 3D, khi cầm trên tay một đôi Mira, người dùng không khó để nhìn thấy những vân nổi 3D trên thân giày.

giay da bong mira 1
Giày đá bóng Mira với thiết kế đầy màu sắc

Giày đá bóng Mira có thiết kế nhẹ, hỗ trợ chơi bóng tốc độ

Bên cạnh sự lạ mắt, giày Mira còn được tích hợp nhiều công nghệ. Nhằm hỗ trợ tăng tốc giày được làm với chất liệu cực nhẹ. Nếu những bạn thường xuyên gặp phải chấn thương cổ chân. Giày Mira còn có dòng cổ chun hỗ trợ rất tốt. Đế giày với cao su nhập ngoại bất chấp các loại mặt sân và thời tiết.

giay da bong mira 3

Giày đá bóng Mira có thiết kế phù hợp với người Việt Nam

Như đã biết, Mira là giày đá bóng nhắm tới đôi tượng là người Việt Nam. Vì vậy bạn không phải suy nghĩ về vấn đề kích cỡ giày cũng như phù hợp với mặt sân ở Việt Nam. Nếu bạn là người có cỡ bàn chân to bè cũng không phải “lăn tăn” gì cả vì Mira cũng sẽ giải quyết được vấn đề này.

Bên cạnh những điểm nổi bật về thiết kế, giá cả một đôi Mira cũng rất mềm. Như đã nói giày Mira nhắm tới người tiêu dung Việt Nâm nên nó phù hợp với mọi đối tượng chơi bóng.

Kết

Tuy chưa gây được nhiều ấn tượng với người tiêu dùng. Nhưng giày đá bóng Mira rất đáng để thử phải không nào? Nếu là người yêu thích các sản phẩm của người Việt giày đá bóng Mira là một lựa chọn không tồi. Bạn có thể xem thêm bài viết “Giày đá bóng giá rẻ” để tham khảo. Hy vọng những chia sẻ của giaydabongfutsal.com sẽ giúp cho các bạn biết them về các thương hiệu giày Việt. Mọi góp ý hay thảo luận vui lòng để lại cmt bên dưới hoặc tham gia Fanpage “OU Sport” bạn nhé!

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *