0934 702 076

Tại sao nên sử dụng tất chống trượt?

tat chong truot 3

Cùng với nhu cầu sở hữu một đôi giày đá bóng tốt, việc sử dụng những phụ kiện cũng đã trở nên gần gũi với đông đảo anh em “phủi”. Trong những phụ kiện được sử dụng, gần đây đã xuất hiện loại tất chống trượt. Tuy chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhưng nó đã sớm được đông đảo anh em đón nhận. Vậy tất chống trượt là loại tất như thế nào? Công dụng của nó ra sao mà lại khiến anh em “phủi” chào đón như vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết “Tại sao nên sử dụng tất chống trượt” của giaybongdafutsal.com nhé!

1/ Tất chống trượt có đặc điểm gì?

Tất được phủ các miếng cao su nổi hình vuông ở mặt dưới của tất. Loại tất này khá dày và có lớp thoáng khí ở mặt trên. Thường thì có hai loại là tất lửng qua mắt cá chân và tất dài. Tất có thiết kế khá ấn tượng, hiện đại.

tat chong truot
Tất được thiết kế những nốt cao su chống trơn

2/ Tất chống trượt có tác dụng gì trong bóng đá?

Xuất phát từ đặc thù của bóng đá là di chuyển nhiều và xử lí kỹ thuật với cường độ cao. Tất được thiết kế có các miếng cao su ở mặt dưới tiếp xúc với lót giày giúp chân bạn được cố định khi di chuyển. Khi bạn dừng đột ngột, tất giúp chân bạn không bị ma sát mạnh với giày. Từ những đặc điểm đó chống những chấn thương cổ chân và không bị phồng chân.

tat chong truot 1
Suarez rất thích sử dụng tất chống trượt

3/ Có nên mua tất chống trượt?

Câu trả lời tất nhiên là “có” rồi phải không nào? Với tất cả những đặc điểm nổi trội của tất đã nêu ở trên. Việc sở hữu một đôi tất chống trượt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi thi đấu. Hơn thế nữa với thiết kế bắt mắt và không kém phần hiện đại, hẳn là trong thời gian nó sẽ nhanh chóng trở thành phụ kiện yêu thích của các anh em.

tat chong truot 2
Tất được nhiều cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng

Qua bài viết trên hy vọng đã giải đáp phần nào thắc mắc cho anh em về tất chống trượt. Mọi góp ý và thắc mắc bạn có thể tham gia fanpage “OU Sport” để cùng thảo luận nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *