0934 702 076

Mua tất chống trượt tốt giá rẻ ở đâu?

tat chong truot tot gia re 3

Chỉ mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây nhưng tất chống trượt đã được đông đảo anh em ưa chuộng. Trên thì trường xuất hiện nhiều nhà sản xuất và phân phối loại tất này. Vậy đâu là cách để nhận biết một đôi tất chống trượt tốt? Và mua tất chống trượt tốt giá rẻ ở đâu? Giaybongdafutsal.com sẽ giới thiệu cho các bạn biết cách tìm “mua tất chống trượt tốt giá rẻ” ở ngay tại Tp.HCM.

Những điều cần biết về một đôi tất chống trượt tốt.

Trước khi tìm hiểu những đặc tính của tất chống trượt tốt, các bạn tìm hiểu loại tất này qua bài viết

“Tại sao nên sử dụng tất chống trượt?”

Tất chống trượt tốt có độ dày phù hợp.

Như đã nói sơ qua ở bài viết trước. Tất chống trượt hỗ trợ kết nối chân với giày khi thi đấu. Chính vì thế độ dày là điểm đầu tiên cần xem xét ở một đôi tất chống trượt tốt. Một đôi tất chống trượt tốt không được quá mỏng, vì thi đấu với cường độ cao, sự ma sát dễ làm rách vớ. Và cũng để tránh tình trạng cảm giác bóng không tốt, tất cũng không nên quá dày. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng đây là thứ dễ nhận biết nhất khi bạn mua tất đấy!

tat chong truot tot gia re
Chọn mua tất chống trượt tốt giá rẻ có độ dày phù hợp

Tất chống trượt tốt có những nốt cao su gắn chắc chắn.

Những nốt cao su hình vuông được gắn trên tất là đặc điểm nhận biết một đôi tất chống trượt. Tất chống trượt tốt có những nốt cao su gắn chắc chắn, ngay ngắn. Mẹo nhận biết sự chắc chắn, bạn có thể lấy tay chà lên nốt cao su xem có bị bong tróc hay dán không kỹ.

tat chong truot tot gia re 1
Những nốt cao su được gắn chắc chắn

Tất chống trượt tốt có form ôm gọn chân và không bị giãn khi sử dụng lâu.

Để có cảm giác bóng tất nhiên giày phải ôm chân, tất chống trượt cũng như vậy. Một đôi tất chống trượt tốt mang vào ôm gọn cổ chân và bắp chân, hạn chế được chấn thương. Việc sử dụng lâu dài làm tất bị giãn là điều không tránh khỏi. Nhưng một đôi tất chống trượt tốt bị giãn rất ít theo thời gian.

tat chong truot tot gia re 2

Mua tất chống trượt tốt giá rẻ ở đâu?

Vậy là bạn đã biết được những điều kiện của một đôi tất chống trượt tốt rồi phải không nào? Nắm được nhu cầu tìm “mua tất chống trượt tốt giá rẻgiaybongdafutsal đã cho ra thị trường sản phẩm tất tốt nhất. Được chính người tiêu dung đánh giá chất lượng, giaybongdafutsal.com rất hân hạnh được phục vụ tất chống trượt tốt giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc tham khảo fanpage của shop để biết thêm thông tin: OU Sport

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *