0934 702 076

Chọn giày đá bóng nữ như thế nào?

giay da bong cho nu

Hiện nay không chỉ có cánh mày râu đá bóng mà chị em phái đẹp cũng rất đam mê bộ môn này! Với nhu cầu chơi bóng như vậy, việc chị em tìm mua một đôi giày là rất cần thiết. Nhưng việc tìm được một đôi giày đá bóng nữ không phải là dễ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em thông tin để tìm được một đôi giày đá bóng nữ phù hợp.

Đo size giày đá bóng nữ

Để tìm được đôi giày phù hợp phải biết size giày của mình. Từ đó chị em mới xác định mình nên tìm mẫu giày như thế nào. Về cơ bản các chị em đều có bàn chân thon nhỏ nên việc chọn giày chỉ cần vừa size. Một số chị em nghĩ, chọn giày đá bóng cũng như giày bình thường. Đây là một sai lầm, chọn giày đá bóng quá rộng làm chị em thi đấu không được tốt. Còn giày quá chật dễ làm chân chị em bị phồng rộp.

giay da bong cho nu 2

Cách đo chọn size giày các chị em có thể tham khảo bài viết “Cách đo chọn size giày đá bóng”

Chọn kiểu dáng giày đá bóng nữ

Có lẽ sau vấn đề giày đi vừa chân, kiểu dáng là điều chị em nghĩ tới tiếp theo. Cũng như giày đá bóng chon nam, thị trường giày đá bóng nữ cũng rất đa dạng. Từ màu sắc cho tới kiểu dáng, các “ông lớn” đều rất chăm chút cho dòng giày nữ.

giay da bong cho nu 1
Các chị em có thể tham khảo thêm “giày đá bóng Nike Mercurial”

Chọn giày đá bóng nữ phù hợp với sân

Đây có lẽ là vấn đề làm nhiều chị em thắc mắc nhất. Đa số các chị em chơi bóng đá đều chơi trên sân cỏ nhân tạo. Một số chị em vì thiếu hiểu biết thường mua phải những đôi giày đế IC hay AG, dẫn đến những chấn thương không đáng có.
Lời khuyên cho chị em nên tìm hiểu qua về loại giày mình định mua. Chị em có thể tham khảo qua bài viết “hướng dẫn chọn giày đá bóng” để tìm được đôi giày đá bóng nữ phù hợp với sân chơi của mình.

giay da bong cho nu 4

Kết

Việc chọn được một đôi giày đá tốt không phải là chuyện dễ. Nhất là chọn giày đá bóng cho nữ. Để lựa chọn cho mình một đôi giày đá bóng phù hợp chị em nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Chị em có thể tham khảo qua “Kinh nghiệm chọn giày” của giaydabongfutsal. Hoặc trước khi mua chị em có thể cùng thảo luận trên fanpage của chúng tôi “OU Sport”

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *